Xin chào quý khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng Công ty chúng tôi. Để được thanh toán và nhận hàng một cách nhanh nhất công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng nội dung thanh toán sau đây:

1- Mua hàng online chỉ là 1 công cụ giao dịch, để đảm bảo không lãng phí thời gian vàng bạc của quý khách và để giúp chúng tôi phục vụ quý khách được tốt hơn, để đồng tiền của quý khách không bị trôi nổi, quý khách không nên chỉ giao dịch với máy tính, khi tìm được sản phẩm ưng ý, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, hoặc để lại tin nhắn Nhân viên công ty sẽ gọi cho quý khách.

Hãy liên hệ đến số điện thoại: 0965 567066

2- Quý khách xem sản phẩm trên web, nên lưu ý sản phẩm có sẵn và sản phẩm phải order được ghi chú rất rõ. Với một số mặt hàng tạm hết hàng và quý khách đồng ý order, chúng tôi nhận đặt cọc và giao hàng sau.

Lưu ý:  Đối với những sản phẩm order hoặc những sản phẩm tạm hết hàng, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn để chốt đơn hàng, hẹn ngày hàng về và hình thức giao hàng cũng như thanh toán.

3. Thanh toán: Sau khi đã được tư vấn và chốt đơn  hàng, quý khách tiến hành theo một trong các hình thức sau:

a. Chuyển khoản:

Quý khách ở bất kỳ tỉnh nào cũng có thể mua hàng của công ty chúng tôi. Qúy khách yên tâm 100% khi thanh toán qua hình thức này, Hợp Giang là công ty có uy tín hàng đầu trong việc giao dịch. Khi đơn hàng không thành công, quý khách được hoàn tiền 100% trong thời gian chỉ 48h. 

 

b. Thanh toán trực tiếp:

Thanh toán ngay khi mua hàng tại số nhà 246, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

- Tại địa chỉ khách hàng: chỉ áp dụng cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Lưu ý: Công ty chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho khách hàng khi hàng đã đủ số lượng. Mọi trường hợp phát sinh công nợ xin quý khách vui lòng cho công ty từ chối đơn .

4. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Miễn phí vận chuyển hàng nội thành Hà Nội (bán kính 5km) với đơn hàng từ 2 triệu đồng, đối với những khách hàng ở xa sẽ tự thanh toán với nhà xe khi nhận hàng.
 

Xin cảm ơn và kính chúc quý khách hàng sức khỏe!